5+ sách nói phát triển bản thân hay nhất hiện nay

Bạn đang trên con đường tìm kiếm cho mình một hướng đi riêng có lẽ những cuốn sách nói về phát triển bản thân sẽ phù hợp cho bạn tìm đọc lúc này. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5+ sách nói phát triển bản thân có tầm ảnh hưởng nhất.

Mỗi cuốn sách nói phát triển bản thân chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống. Chúng sẽ bật bí cho bạn những nguyên tắc chung nhất định phải có để đi đến thành công.

5+ sách nói phát triển bản thân hay nhất hiện nay
5+ sách nói phát triển bản thân hay nhất hiện nay

1. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn
Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Anthony Robbins là một trong những diễn giả, chuyên gia đào tạo bậc thầy của thế giới. Trong hơn 3 thập kỷ làm đào tạo của ông, ông chỉ viết hai quyển sách và quyển sách này là một trong những quyển sách có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực phát triển bản thân. Sách đề cập đến gần như mọi lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống và các cách thức làm thế nào để đạt được thành công trong lĩnh vực đó.

2. Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt – Stephen R. Covey

Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt
Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt

Cuốn sách nói phát triển bản thân tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là “Bảy Thói Quen Của Người Thành Đạt” Quyển sách này là một trong những cây đại thụ của lĩnh vực phát triển bản thân. Hàng triệu người đã thay đổi cuộc sống của mình nhờ ứng dụng các nguyên tắc trong quyển sách. Trong hàng hà sa số các quyển sách viết về những chiến lược, cách thức, chiêu trò để thành công thì quyển sách này lại đề cập đến nguyên tắc đi từ trong ra ngoài, nâng cao nội lực trước khi thành thục chiêu thức. Đây là một quyển sách cần phải đọc của bất kỳ một người thành công nào.

3. Những Nguyên Tắc Thành Công – Jack Canfield

Những Nguyên Tắc Thành Công
Những Nguyên Tắc Thành Công

Rất nhiều nguyên tắc thành công được liệt kê trong quyển sách này. Bạn có thể không cần phải thực hành hết tất cả mọi nguyên tắc, nhưng mỗi nguyên tắc trong đây đều là những nguyên tắc được đúc kết từ rất nhiều người thành công trên thế giới.

4. Người Dám Cho Đi – Bob Burg và John David Man

Người Dám Cho Đi – Bob Burg và John David Man
Người Dám Cho Đi – Bob Burg và John David Man

Nếu bạn muốn nâng cao giá trị của bạn, tăng thu nhập, tăng sự ảnh hưởng của mình thì đây chính là quyển sách dành cho bạn. Nguyên tắc trong quyển sách này rất đơn giản, nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ và hữu dụng.

5. Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh – Adam Khoo

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh
Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) thì đây là quyển sách cực kỳ súc tích, dễ hiểu nhưng lại rất đầy đủ. Đây là quyển sách đúc kết kinh nghiệm và chiến lược thành công của diễn giả Adam Khoo – một trong những triệu phú trước tuổi 30 của Singapore.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 5 Audio sách nói phát triển bản thân hay nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể nghe một số cuốn sách khác như : Đường xưa mây trắng, Hiểu về trái tim,.. tại kho Sách Nói Online.

Tham khảo bài viết: