Đâu là cuốn sách nói tiếng anh giao tiếp HAY dành cho bạn

Bạn đang tìm kiếm cho mình những cuốn sách nói tiếng anh giao tiếp chất lượng, giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp. Sách Nói Online xin giới thiệu với các bạn 3 cuốn sách nói tiếng anh giao tiếp bạn nên biết.

Mỗi cuốn sách nói giao tiếp tiếng anh chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn chinh phục kĩ năng speaking. Hãy cùng chúng tôi khám phá nội dung của 3 cuốn sách này nhé !

Đâu là cuốn sách nói tiếng anh giao tiếp HAY dành cho bạn
Đâu là cuốn sách nói tiếng anh giao tiếp HAY dành cho bạn

 Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cuốn sách từ tác giả Nguyễn Anh Đức là một trong những sách nói tiếng anh giao tiếp hay nhất được người dùng bình chọn. Cuốn sách cung cấp cho bạn từ vựng phong phú ở 13 chủ đề thường xuất hiện trong TOEIC, giúp bạn nâng cao vốn từ để sử dụng làm bài thi và trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

 Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh
 Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Cái hay của cuốn sách này chính là giúp bạn tiếp thu kiến thức từ phương pháp học thông minh của người Do Thái. Thay vì học đơn lẻ từng từ, cuốn sách định hướng cho bạn học từ vựng thông qua ngữ cảnh cụ thể và giới thiệu cho bạn những cụm từ đi kèm với nó.

Vậy cuốn sách này phù hợp nhất với ai ?

  • Người có trình độ tiếng Anh sơ cấp trở lên và đang muốn tìm kiếm giải pháp ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
  • Người muốn học tiếng Anh trong thời gian ngắn để kịp làm việc hoặc phỏng vấn xin việc.
  • Người đang giảng dạy tiếng Anh hoặc đang nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
  • Người cần học để thi TOEIC

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh

Bên cạnh cuốn “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”, cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh” của tác giả Nguyễn Văn Hiệp cũng là lựa chọn quen thuộc với những ai đang học giao tiếp. Sử dụng cuốn sách này, bạn sẽ được học tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp thực tế. Sách được thiết kế với 150 bài luyện nghe, chủ yếu tập trung vào ngôn ngữ giao tiếp đời thường chứ không phải tiếng Anh học thuật.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh

Với 30 chủ đề giao tiếp thân thuộc, cuốn sách giúp bạn hình thành phản xạ tiếng Anh vô cùng tự nhiên, giao tiếp đúng ngữ cảnh, đúng tình huống. Học tập thông qua cuốn sách này giúp bạn củng cố nền tảng về phát âm, ngữ pháp, từ vựng và ngữ điệu khi nói của người bản xứ. Do vậy bạn sẽ có đủ tự tin để nghe – nói chuyện và giao lưu với người nước ngoài.

 Hacking Your English Speaking

“Hacking Your English Speaking” nằm trong top những cuốn sách nói tiếng Anh hay nhất được xây dựng bằng phương pháp học qua sơ đồ tư duy. Đây là cách học tiên tiến và thông minh giúp người học nhớ nhanh và nhớ lâu các kiến thức được học thông qua các hình ảnh bắt mắt và cách tự tóm tắt nội dung bài. Nội dung sách được chia thành 4 chương:

 Hacking Your English Speaking
 Hacking Your English Speaking

Chương 1: Chia sẻ cùng bạn động lực để học tiếng Anh
Chương 2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – bảng ký tự phiên âm Quốc tế giúp bạn phát âm đúng và chuẩn
Chương 3: Học nói tiếng Anh phản xạ thông qua sơ đồ tư duy sinh động.
Chương 4: Thực hành tiếng Anh giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại (có audio đính kèm)

Trình tự cuốn sách đã được sắp xếp khoa học và hợp lý tuy nhiên tùy vào trình độ và mục đích sử dụng, bạn có thể thay đổi trình tự học giữa các chương.

>> Tham khảo bài viết: