Điểm danh 3 app sách nói cho android phổ biến hiện nay

Không phải lúc nào bạn có có thể thuân tiện mang theo bên mình những cuốn sách. Vậy làm sao để có thể vẫn có thể nghe được những cuốn sách mình yêu thích. Dưới đây là 3 app sách nói cho Android phổ biến giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Việc lựa chọn được một  app sách nói cho Android sẽ là “cửa ngõ ” giúp bạn có thể tiếp cận với những cuốn sách mình yêu thích ở mọi nơi. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi trải nghiệm chưa.

Điểm danh 3 app sách nói cho android phổ biến hiện nay
Điểm danh 3 app sách nói cho android phổ biến hiện nay

Audible

Hãy bắt đầu với một ứng dụng là một trong những ứng dụng sách nói phổ biến nhất và tốt nhất trên mạng. Audible đã được Amazon mua lại với giá khoảng 300 triệu đô la trong năm 2008 và kể từ đó nó đã được cải thiện rất nhiều. Audible có hơn 180.000 tiêu đề sách âm thanh cho bạn lựa chọn với nhiều sách được thêm vào mỗi ngày. Giao diện của ứng dụng có một theme màu tối.

Ứng dụng Audiobook Audible
Ứng dụng Audiobook Audible

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát, hỗ trợ bookmark, chế độ sleep và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách audiobook hoặc đăng ký hàng tháng với 14.95 đô la một tháng.

Material Player

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như BookMobile dành cho Android, Material Player là sự lựa chọn của bạn. Bạn có thể nhập sách ở định dạng Mp3 hoặc M4a. Ứng dụng này khá đơn giản. Bạn có thể điều hướng nó đến các thư mục nơi tất cả các sách âm thanh của bạn được lưu trữ và ứng dụng sẽ nhập những sách âm thanh lên thư viện của nó.

Ứng dụng Material Player
Ứng dụng Material Player

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tăng cường âm lượng có sẵn để tăng âm lượng đầu ra. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn bookmark sách với dấu thời gian, nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Smart Audiobook Player

Smart Audiobook Player là trình phát audiobook độc lập cho phép bạn nhập sách âm thanh từ bộ nhớ thiết bị. Bạn có thể thay đổi tốc độ phát, sử dụng 3 mức tăng âm lượng khác nhau, bookmark và nhiều hơn nữa. Ứng dụng cũng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo nào có thể cản trở trải nghiệm nghe của bạn. Tuy nhiện giao diện của nó có vẻ hơi cổ xưa.

Ứng dụng Smart Audiobook PlayerỨng dụng Smart Audiobook Player
Ứng dụng Smart Audiobook Player

Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian đọc sách, hãy thử trải nghiệm kho sách nói thông qua những app trên nhé. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn.

Tham khảo bài viết: