List 5+ cuốn sách hay phụ nữ nên đọc ít nhất 1 lần

Để trở thành một người phụ nữ tự tin bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, việc nuôi dưỡng tâm hồn cũng vô cùng quan trọng. Những trang sách chính là lựa chọn nhất để giúp chị em không ngừng hoàn thiện mình. Mỗi một cuốn sách sẽ mang đến cho chị em hiểu biết về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Dưới đây tuyển tập những sách hay phụ nữ nên đọc ít nhất 1 lần.

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

“Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” là cuốn sách đầu tiên trong list 5+ cuốn sách hay phụ nữ nên đọc ít nhất 1 lần chúng tôi muốn đến đến hôm nay. Cuốn sách này hé lộ những bí mật thầm kín của đàn ông như: điều gì thúc đẩy họ, ba thứ mọi đàn ông đều cần, những lời đàn ông sợ phải nghe, làm sao để nhận biết được anh ta chỉ đang chơi đùa hay thật sự có ý định nghiêm túc với mình.

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông - Sách hay phụ nữ nên đọc
Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông – Sách hay phụ nữ nên đọc

Phụ Nữ Điềm Tĩnh Là Người Hạnh Phúc Nhất

“Phụ nữ điềm tĩnh là người hạnh phúc nhất” là cuốn sách hay do Thiên Thai và Vi Khanh biên soạn. Nó được xem là nghệ thuật sống giúp người phụ nữ luôn giữ cho tâm trạng yên lành không để những cảm xúc tiêu cực điều khiển hành động của mình, xử lí tốt các vấn đề trong giao tiếp và ứng xử. Từ đó sẽ có cách xử lý kịp thời theo những phương pháp tích cực, hữu hiệu nhất.

Phụ Nữ Điềm Tĩnh Là Người Hạnh Phúc Nhất
Phụ Nữ Điềm Tĩnh Là Người Hạnh Phúc Nhất

Phụ Nữ Vạn Người Mê

“Phụ nữ vạn người mê” là những chia sẽ rất thực tế của tác giả về những người phụ nữ, những phụ nữ bất hạnh trong cuộc sống, đổ vỡ trong tình yêu hay những người có trong tay tiền tài, sắc đẹp nhưng vẫn không thấy hạnh phúc. Đó là những gì tác giả nhắc đến trong tác phẩm phụ nữ vạn người mê.

Phụ Nữ Vạn Người Mê
Phụ Nữ Vạn Người Mê

Càng Mạnh Mẽ càng Dịu Dàng

Với tựa đề lần này “Càng mạnh mẽ càng dịu dàng”, nội dung của sách xoay quanh vấn đề tình yêu và những mối quan hệ gần gũi. Cuốn sách là những kinh nghiệm cuộc sống mà tác giả Lý Ái Linh muốn dành cho những người phụ nữ mang trong mình sự hòa hợp giữa sự dũng cảm lẫn sự hiền dịu.

Càng Mạnh Mẽ càng Dịu Dàng
Càng Mạnh Mẽ càng Dịu Dàng

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô

Đọc “Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô”  độc giả sẽ thấy rất nhiều điều bất ngờ. Tự lập và biết phớt lờ những mối quan hệ khiến bạn mất thời gian để rồi không đi đến đâu cả; Tự trọng và tự tôn chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu, cũng là một cách sống đầy khí chất.Sống bản lĩnh theo cách một quý cô

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

“Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?”   là cuốn sách cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Cuốn sách này đã làm thay đổi tư duy, cuộc đời của rất nhiều phụ nữ trên toàn thế giới của Vãn Tình. Với hơn bốn mươi câu chuyện xoay quanh các chủ đề: tình yêu, hôn nhân, các mối quan hệ trong gia đình, sự nghiệp… của chính mình, Vãn Tình đã khiến nhiều chúng ta phải suy ngẫm.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn 5+ cuốn sách hay phụ nữ nên đọc ít nhất 1 lần. Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian đọc, đừng quên tham khảo những audio book tại sách nói online nhé!

Tham khảo bài viết: