Những audio sách nói về tình bạn hay để không lãng phí thanh xuân

Để tìm được một người bạn đúng nghĩa đã khó rồi và để gìn giữ tình cảm ấy cùng không hề dễ dàng. Mong rằng những cuốn sách nói về tình bạn hay sachnoi.com.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có giúp nhìn sâu sắc hơn về tình bạn.

Ba Chàng Ngốc

“Ba chàng ngốc” thực sự  là cuốn sách nói về tình bạn mà bạn nên nghe. Ở ba nhân vật với ba cách nhìn nhận khác nhau về môi trường đại học, về đời sống xã hội đã cho ta thấy ba kết quả khác nhau hoàn toàn. Điều quan trọng là bạn sẽ làm gì, sẽ làm như thế nào mà đúng đắn nhất. Không khó hiểu khi cuốn sách cùng bộ phim cùng tên đã trở thành tuyệt tác của nên văn học và điện ảnh Ấn Độ.

Ba Chàng Ngốc
Ba Chàng Ngốc

Điều Kỳ Diệu

Đã có bao giờ bạn bạn cảm thấy hoài nghi về chính mình, thấy mặc cảm và tự ti về bản thân? Đã có bao giờ bạn cảm thấy niềm tin về lòng tốt, sự tử tế và tình nhân ái của Con Người, nơi Con Người bị lung lay? Nếu vậy thì cuốn sách “Điều kì diệu” của tác giả R. J. Palacio thực sự sẽ trở thành cứu cánh cho những tâm hồn đang lạc lối.

Điều Kỳ Diệu
Điều Kỳ Diệu

“Wonder – Điều kì diệu” là một sáng tác được ra đời vào năm 2012. Cuốn sách này đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ và xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và tác phẩm vừa đến tay độc giả Việt Nam vào đầu năm 2014. Kể từ lần đầu xuất bản năm 2012, “Điều kì diệu” đã gây xúc động và truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Ngoài ra vào đầu năm nay, “Wonder” cũng đã được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh cùng tên trên màn ảnh rộng.

Sức Mạnh Tình Bạn

Sức mạnh tình bạn được ra đời với mục đích giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu quý. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống của chúng ta ngày một trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Sức Mạnh Tình Bạn
Sức Mạnh Tình Bạn

Cuốn sách chia sẻ những quy tắc để có được một tình cảm, một tình bạn tốt đẹp làm nền tảng cho tất cả các mối quan hệ khác. Bất kỳ ai dám thử những quy tắc tình bạn, và áp dụng chúng vào các mối quan hệ sẽ đều cảm nhận được sức mạnh của sự tự tin. Sự tự tin này sẽ tiếp tục cho phép bạn tạo dựng thành công những mối quan hệ tiếp theo.

Tình Bạn Là…

Tình Bạn Là.. chính là cuốn sách cuối cùng tôi muốn chia sẻ với các bạn.  Với mỗi người có lẽ tình bạn sẽ được định nghĩa khác nhau.

Tình bạn là một cái ôm ấm áp ở sân bay.
Tình bạn là một cái ôm ấm áp ở sân bay.

Tình bạn là một cái ôm ấm áp ở sân bay.

Tình bạn là tình cờ mặc chung bộ đồ giống hệt.

Tình bạn là cùng nhau “tung hứng” để bạn thoả sức khoe khoang.

Tình bạn là không ngần ngại đến giải cứu lúc quên tiền trả tiền net.

Tình bạn là chấp nhận những điều hâm hâm khùng khùng, dở hơi bên nhau.

Là đứng im cho bạn tựa vào vai khóc, là mạnh mẽ để cùng nhau vượt qua những ngớ ngẩn tuổi trưởng thành, ngày hôn lễ, khi con ốm, khi con khóc.

Bạn bè là người cùng ta đi suốt năm tháng cuộc đời, từ những ngày chông chênh ngây dại ấy cho đến lúc con cháu đủ đầy.

Hi vọng, những cuốn sách chúng tôi chia sẻ trên đay sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn về tình bạn từ đó cảm thông và chia sẻ với nhau.

Tham khảo bài viết: