Những audiobook – sách nói dạy con gây xôn xao năm 2020

Để trẻ phát triển một cách toàn diện thì cách nuôi dạy con đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, để trở thành những bậc phụ huynh thành công, mỗi một ông bố – bà mẹ cần phải không ngừng nâng cao cáo kiến thức về nuôi dạy con. Dưới đây là một vài cuốn sách nói dạy con đang được yêu thích nhất năm 2020.

Mỗi audiobook – sách nói dạy con chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp các phụ huynh giải quyết được lo lắng làm sao để thấu hiểu con, làm sao để con có thể hạnh phúc mỗi ngày. Hãy cùng Sách Nói Online khám phá những cuốn sách này nhé !

Những audiobook - sách nói dạy con gây xôn xao năm 2020
Những audiobook – sách nói dạy con gây xôn xao năm 2020

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

Nghe ngay đến tựa đề, chúng ta có thể hiểu cuốn sách nói đến một người mẹ muốn con mình tự khám phá và không có sự giúp đỡ của mình. Cuốn sách này cho thấy tầm quan trọng của cách dạy con tự lập, tư duy suy nghĩ, trong mọi hoàn cảnh khi không có ai bên cạnh. Như vậy,sẽ giúp con sống không giống như cây tầm gửi. Đây sẽ là cuốn sách nói hay dạy con hữu ích cho tất cả những người mẹ chưa tìm được phương pháp giáo dục con mình nhé.

Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!
Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

Cha Mẹ Thời Đại Kỹ Thuật Số

Nói đến những Bậc Cha mẹ thời đại ngày nay dạy con thông minh nhưng sáo rỗng, chỉ có kiến thức mà không có trí tuệ, thậm chí không kiềm chế được cảm xúc của chính mình, để con mình thực sự trưởng thành, có trí tuệ cuốn sách này sẽ hữu dụng thực sự đối với cuộc sống ngày nay.

Cha Mẹ Thời Đại Kỹ Thuật Số
Cha Mẹ Thời Đại Kỹ Thuật Số

Hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều lý do để lí giải nguyên nhân tại sao cha mẹ lại cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ kỹ thuật số như:

  • Dỗ dành những cơn quấy khóc không dứt của con.
  • Giúp con học tiếng Anh nhanh hơn và tiện lợi hơn,

Và có những trò chơi vạn năng trên tất cả vẫn là bởi các thiết bị này có thể mang lại niềm vui cho con trẻ. Tuy nhiên các bậc Cha mẹ hãy tạm gác lại những lý do đó và mình hi vọng đọc cuốn sách này để hiểu được tác giả muốn nhắn nhủ với mọi người điều gì nhé.

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Trong mọi lứa tuổi của trẻ ở nhà hay ở trường khi vui chơi, khi giao lưu với các bạn cùng trang lứa sẽ không tránh khỏi những bạn bắt nạt mình, bạn sẽ làm gì khi mỗi lần nghe con nói, ba ơi, mẹ ơi con bị bạn A đánh, con bị bạn B hay C không cho con chơi…….vâng rất nhiều vấn đề cần lưu tâm, vậy cha mẹ đã tìm ra được phương pháp nào để giúp trẻ ứng xử và xử lý tốt hơn chưa? Đây với cuốn sách Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt sẽ giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về các tình huống và hướng dẫn con mình nhé, cùng nhau tham khảo để giúp con mình ứng xử tốt hơn nhé.

Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt
Ba Mẹ Ơi, Con Bị Bắt Nạt

Những cuốn sách sẽ là một người bạn đắc lực hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc giáo dục con cái một cách khoa học và hợp lý. Nếu bạn đang hay chuẩn bị là ba làm mẹ ? Vậy chần chừ gì mà không tìm nghe chúng tại: Kho sách nói

Tham khảo bài viết: