Những cuốn sách hay về âm dương ngũ hành dễ hiểu

Bạn đang muốn tìm kiến một vài cuốn sách hay về âm dương ngũ hành để ứng dựng vào cuốn sống. Việc am hiểu về ngũ hành sẽ giúp bạn ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như: xem thời tiết, xuất hành,.. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cuốn sách về âm dương ngũ hành, dễ hiểu dành cho người mới đọc.

100 Phép Đoán Mệnh – sách hay về âm dương ngũ hành

Cuốn sách này trình bày về thuật “100 phép đoán mệnh” là sách hay về âm dương ngũ hành tổ hợp thông tin về năm tháng ngày giờ ra đời của một con người. Từ các mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành trong bát tự, có thể dự đoán các biến cố, kết hợp với phương pháp bổ cứu hậu thiên nhằm tránh hung hướng cát, nắm bắt và cải tạo số mệnh.

100 Phép Đoán Mệnh
100 Phép Đoán Mệnh 

Dựa trên học thuyết âm dương ngũ hành bắt nguồn từ Kinh Dịch, những tri thức về thuật số đã cống hiến một sắc thái đặc biệt trong thế giới quan và nhân sinh quan của các dân tộc phương Đông cổ đại và tồn tại một cách sống động đến ngày nay.

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh –  Sách hay về âm dương ngũ hành

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được đề cập tới. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai.

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh -  Sách hay về âm dương ngũ hành
Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh –  Sách hay về âm dương ngũ hành

Cuốn sách Tướng mặt ngũ hành giai mệnh với những lý giải toàn diện và sâu sắc về con người để bạn đọc tham khảo. Bên cạnh phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rỗ hơn về nguồn gốc cũng như bản chất của nhãn tướng học, cuốn sách còn trình bày phương pháp và những ứng dụng thực tế của nhân tướng vào thực tiễn cuộc sống, để bạn có những mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống phong phú hạnh phúc và thành công.

Phong Thủy Âm Dương Hội

Phong thủy âm dương hội là sách nói hay về phong thủy, nó sẽ giúp ích cho những ai đang dự định mua nhà, đầu tư cơ sở sản xuất, kinh doanh, công trình, tôn giáo, cao ốc, căn hộ, trường học… cho những ai đang có nhà nhưng phạm xấu biết hướng xử lý.

Phong Thủy Âm Dương Hội
Phong Thủy Âm Dương Hội

Kể cả việc tự xem ngày khởi công, dọn nhà, các tiết lễ, bài cúng, an trang thờ, thượng lương… ngay cả việc chọn đất tìm mộ huyệt kết phát dành cho chôn táng, cũng chỉ dẫn minh họa tường tận.

Đây là cuốn sách hướng nghiệp bậc thầy dành cho độc giả, nhất là đối với những ai hữu duyên với nghiệp làm nghề phong thủy…

Bí Ẩn Vạn Sự Trong Khoa Học Dự Báo Cổ

Thuyết Âm Dương – Bát quái, một lý luận thuộc tầng cao nhất trong triết học cổ đại phương Đông, song biểu hiện của nó lại hết sức cụ thể sinh động dưới các hình thức tín ngưỡng dân gian phổ biến.

Bí Ẩn Vạn Sự Trong Khoa Học Dự Báo Cổ
Bí Ẩn Vạn Sự Trong Khoa Học Dự Báo Cổ

Cuốn sách “Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ” sẽ làm rõ một số vấn đề quan trọng như: Các ngành học cổ Á Đông đều mang tính dự báo. Dự báo vận mệnh là gì? “Tính cách” quyết định “số mệnh”…

Nếu bạn cảm thầy mình có duyên với tướng số, phong thuỷ ,muốn bắt đầu theo nghề này. Bạn không nên bỏ lỡ những cuốn sách hay về âm dương ngũ hành trên đây. Để tìm nghe những cuốn sách hay để phát triển bản thân đừng quên ghé thăm trang sachnoi.com.vn nhé !

Tham khảo bài viết: