Những cuốn sách hay về ô tô trang bị đầy đủ kiến thức nhất

Tuyển chọn 6 cuốn sách hay về ô tô giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sửa chữa thông thường đối với ô tô, đặc biệt có thể vận dụng những kiến thức trong bộ sách vào thực tế một cách nhanh nhất.

Các cuốn sách hay về ô tô

Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Cơ Bản

Quyển sách cung cấp cho những người bắt đầu làm quen với ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Cuốn sách hay về ô tô được trình bày theo phương thức đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu, dễ thực hành giúp người học nhanh chóng nắm vững được những khái niệm và kỹ năng thao tác cơ bản cho công việc sửa chữa và bảo dưỡng ô tô.

Những cuốn sách hay về ô tô trang bị đầy đủ kiến thức nhất

Cuốn sách cũng kết hợp với số lượng lớn hình ảnh minh họa tạo nên trực quan sinh động, phù hợp với cả người mới vào nghề và người thợ lâu năm.

Được biên soạn và tư vấn bởi nhiều chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Xác Định Các Hư Hỏng Phụ Tùng

Sách hay về ô tô được trình bày nhiều hình ảnh về những bộ phận bị hư, và mỗi hình có thể chú giải ngắn đi kèm, nói rõ cả nguyên do gây hư hỏng. Những lý do này không nhất thiết là những điều kiện gây ra hư hỏng phụ tùng ấy. Mọi nhân tố liên quan đến sự vận hành và bảo trì máy cũng được xem xét khi phân tích những hư hỏng. Những diễn biến được khuyến cáo cũng được trình bày ở đây.

Những cuốn sách hay về ô tô trang bị đầy đủ kiến thức nhất

Trong đa số trường hợp, hư hỏng kéo theo những hư hỏng phụ – một số vấn đề nào đó khác nữa đã có thể gây hư hỏng phụ tùng cũng được nêu lên. Điều quan trọng là tìm ra vấn đề căn nguyên khi chẩn đoán những hư hỏng của bất cứ bộ phận nào.

Giáo Trình Công Nghệ Ô Tô

Giáo trình được biên soạn bám sát chương trình khung của Tổng cục dạy nghề đã ban hành, cùng tham khảo nhiều chương trình quốc tế như City & Guilds, chương trình đào tạo của Nakanihon Automotive, tài liệu bảo dưỡng – sửa chữa của Ford, Toyota,…đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao trong đào tạo và thực tế sản xuất.

Những cuốn sách hay về ô tô trang bị đầy đủ kiến thức nhất

Cẩm Nang Lốp Và Những Kiến Thức Cần Biết

Những cuốn sách hay về ô tô trang bị đầy đủ kiến thức nhất

Sách gồm những nội dung kèm hình ảnh minh họa như sau:

– Kiểm tra lốp xe ô tô trước khi lái xe;

– Cấu trúc lốp xe;

– Ký hiệu trên lốp xe;

– Các dạng bề mặt trên lốp xe;

– Các loại lốp xe phân biệt khi sử dụng;

– Khi nào cần thay lốp;

– Hướng dẫn tự thay bánh xe ô tô;

– Cách tìm thông tin về lốp xe;

– Thói quen lái xe;

– Xử lý khi dính đinh thủng;

– Thuật ngữ thường gặp về lốp xe;

– Các dạng mòn nguyên nhân và cách xử lý

Giáo Trình Động Cơ Đốt Trong

Nội dung của cuốn sách nói này giới thiệu một cách có hệ thống những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong, tính toán các quá trình nhiệt động, các thông số cơ bản và đặc tính của động cơ đốt trong.

Những cuốn sách hay về ô tô trang bị đầy đủ kiến thức nhất

Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Ô Tô Hiện Đại

Ô tô ngày càng được sử dụng rộng rãi như một phương tiện đi lại cá nhân cũng như vận chuyển hành khách và hàng hóa. Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng xe ô tô sử dụng trong xã hội, đặc biệt là các loại ô tô đời mới, đang kéo theo nhu cầu đào tạo rất lớn về nguồn nhân lực phục vụ bảo dưỡng và sữa chữa ô tô. Ngoài ra, các bạn đọc yêu thích ô tô hoặc đang là chủ sở hữu ô tô cũng có nhu cầu tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sữa chữa thông thường đối với ô tô.

Những cuốn sách hay về ô tô trang bị đầy đủ kiến thức nhất

Bộ sách “Kỹ Thuật Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Ô Tô Hiện Đại – Sữa Chữa Gầm, Mâm Ô Tô” được biên soạn kết hợp giữa phần lý thuyết và phần thực hành giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về cấu tạo, nguyên lý cũng như cách bảo dưỡng, sửa chữa thông thường đối với ô tô, đặc biệt có thể vận dụng những kiến thức trong bộ sách hay về ô tô vào thực tế một cách nhanh nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: