Những sản phẩm sách nói kinh doanh làm giàu kinh điển

Những sản phẩm sách nói kinh doanh làm giàu luôn được khá nhiều thính giả tìm nghe hiện nay. Thông qua những cuốn sách đó sẽ đem đến cho các bạn những bài học về kinh doanh có giá trị. Nó sẽ là bước đệm đưa bạn đến gần hơn với thành công.

Hôm nay, chúng tôi rất vui khi đã có cơ hội giới thiệu với các bạn những Audio Books về kinh doanh làm giàu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các sản phẩm sách nói kinh doanh làm giàu kinh điển hiện nay nhé !

Những sản phẩm sách nói kinh doanh làm giàu kinh điển
Những sản phẩm sách nói kinh doanh làm giàu kinh điển

Cuốn sách Cha giàu Cha nghèo

Cuốn sách Cha giàu Cha nghèo của Robert Kiyosaki tích hợp các lời dạy của người cha giàu và nghèo. Nó sẽ giúp bạn có được bí quyết mở ra được cánh cửa của sự giàu có một cách nhanh chóng hơn. Nếu bạn không có thời gian đọc quyển sách này thì đây có lẽ là điều vô cùng đáng tiếc.

Sách nói Cha giàu cha nghèo - Dạy con làm giàu
Sách nói Cha giàu cha nghèo – Dạy con làm giàu

Cuốn sách sẽ cho bạn thấy để trở nên giàu có cần phải có sự tự kỷ luật và khả năng tách bạch cảm giác lo lắng, tham lam ra khỏi quyết định đầu tư. Sự hiểu biết về chính bản thân đóng vai trò quan trọng cho tương lai tài chính của mỗi người. Bởi vì, sự thịnh vượng đan xen với sự phát triển kỹ năng con người là một trong những điều quan trọng cho việc vươn tới sự giàu có ở thế kỷ 21.

Sách nói nghĩ giàu làm giàu 

Tiếp theo, nghĩ giàu làm giàu là một trong những audio books sách nói kinh doanh làm giàu làm mà bạn không nên bỏ lỡ.Cuốn sách đề cập đến các bí quyết thành công một cách ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Cuốn sách đã chỉ đường soi lối cho những con người trẻ làm sao để đi đến những thành công bớt phần khó khăn.

Bí mật về sách nói nghĩ giàu làm giàu
Bí mật về sách nói nghĩ giàu làm giàu

Với giọng đọc rõ ràng, truyền cảm khiến việc lắng nghe của bạn trở nên vô cùng đơn giản.  Bạn có thể tìm nghe cuốn sách tại: sachnoi.com.vn

Sách nói Đắc Nhân Tâm 

Muốn trở thành một nhà doanh nhân thành công thì việc tìm cho mình một cuốn sách về thu phục lòng người. Có lẽ Đắc Nhân Tâm là một trong những cuốn sách nói giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sách nói Đắc Nhân Tâm 
Sách nói Đắc Nhân Tâm

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.

Hi vọng, những audio book sách nói kinh doanh làm giàu sẽ mở ra cho bạn những con đường mới hướng về tương lai. Bạn có thể tìm nghe nhiều audio book khác nữa tại Kho Sách Nói Online

Tham khảo bài viết: