Review cuốn sách Nói luôn cho nó vuông – Tác giả Steve Harvey

Nếu bạn là người đang trên con đường đi tìm thành công cho riêng mình thì  Steve Harvey chắc chắn là cái tên không còn gì xa lạ. Steve Harvey không chỉ là một MC đa tài, ông còn đem đến cho độc giả rất nhiều cuốn sách hay. Mà trong đó, Nói luôn cho nó vuông  cũng là một trong những cuốn sách đắt khách của ông.

Vậy “Nói luôn cho nó vuông” có gì đặc biệt mà lại thu hút được lượt lớn khách hàng ? Hãy cùng chúng tôi khám phá nội dung của cuốn sách này này nhé !

Review cuốn sách Nói luôn cho nó vuông
Review cuốn sách Nói luôn cho nó vuông

Review cuốn sách Nói luôn cho nó vuông

Với mình đây có lẽ là sách nói phát triển bản thân, phát triển con người một cách toàn diện mà bạn không nên bỏ lỡ. Cuốn sách này Steve Harvey chia làm 4 phần lớn:

Review cuốn sách Nói luôn cho nó vuông
Review cuốn sách Nói luôn cho nó vuông
  • Thấu hiểu đàn ông
  • Tìm thấy một nửa
  • Giữ chân đàn ông
  • Câu hỏi và lời khuyên

Phong cách viết cuốn sách này có gì đặc biệt ?

Cách viết ở cuốn sách này vẫn không đổi, vẫn là những câu chuyện nhỏ trong đời sống. Nhưng lại ít được người ta nói đến, ít chia sẻ với nhau  do sự khác biệt về giới tính. Thêm vào đấy ông có cách viết rất hài hước và ngòi bút của ông luôn dành sự tôn trọng phụ nữ.

Sách của ông có 1 phần nội dung chỉ ra cái sai của phái nữ, đôi lúc nêu ra thói xấu của phái nữ nhưng lại rất nhẹ nhàng, không tạo ra cảm giác chối bỏ và tự vệ khi bị nói xấu.

Vài nét về nội dung của cuốn sách 

Nội dung của cuốn này về một vài khía cạnh nào đó thì hay và thực tế hơn cuốn trước. Nếu như ở Cư xử như đàn bà Suy nghĩ như đàn ông nói về những gì cô gái cần biết và cần làm để có thể chọn được người đàn ông tốt, giữ được hôn nhân hạnh phúc, nghĩa là hướng về hôn nhân nhiều hơn thì Nói luôn cho nó vuông có vẻ hướng về phụ nữ trẻ nhiều hơn.

Vài nét về nội dung của cuốn sách 
Vài nét về nội dung của cuốn sách 

Một điều bất khi đọc sách của ông là tuy trông ông có vẻ không được đứng đắn cho lắm (maybe vì dáng vẻ, vì bộ râu, và vì ông đã ly hôn 2 lần) nhưng thật sự ông là người rất tôn trọng phụ nữ và đề cao người phụ nữ truyền thống. Ông khuyên các cô gái phải cẩn thận với những thằng chàng trai đầy kĩ năng trực chờ ở ngoài để lừa bạn cho chúng ăn bánh quy.

Ông chỉ thẳng ra bản chất thật sự của mấy mối quan hệ toxic trên khi mà xã hội bây giờ dường như đang có vẻ che bớt đi sự xấu xí của chúng.

Nói chung đây là 1 cuốn sách khá ổn về tâm lý mà không bị học thuật quá, không bị sáo rỗng quá mà lại đủ vui để giải trí. Trên đây là đôi nét về cuốn sách “Nói luôn cho nó vuông” để cảm nhận đầy đủ cuốn sách bạn có thể tìm nghe tại Kho Sách Nói Online

Tham khảo bài viết: