Review sách “Nói tiếng anh như người mỹ” SIÊU chi tiết

Bạn đang muốn tìm cho mình một cuốn sách giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, có thể nói tiếng anh chuẩn giọng Mỹ. Vậy thì, bạn không nên bỏ qua cuốn sách Nói tiếng anh như người mỹ. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về cuốn sách này.

Review sách “Nói tiếng anh như người mỹ” SIÊU chi tiết

Quyến Nói tiếng Anh như người Mỹ được biên soạn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn: sách nói này cung cấp những từ và câu thoại thiết thực để bạn có thể sử dụng ngay khi giao tiếp trong thực tế.

Review sách "Nói tiếng anh như người mỹ" SIÊU chi tiết
Review sách “Nói tiếng anh như người mỹ” SIÊU chi tiết

Cung cấp những từ vựng và đoạn hội thoại thực tế, gần gữi với cuộc sống

Có thể ở trường bạn học giỏi tiếng Anh và đạt điểm cao môn này nhưng khi tán gẫu với bạn bè người nước ngoài, nói về ẩm thực hay phim ảnh thì bạn bị thiếu từ và không thể diễn đạt đúng ý mình. Quyển sách này sẽ rất có ích cho bạn trong những trường hợp này. Sách đề cập đến các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày như ẩm thực, lễ hội, giải trí, đi ăn ngoài, mua sắm… cũng vô số từ ngữ, câu thoại cần thiết và rất nhiều dạng bài tập.

Nếu bạn không có thời gian đọc cuốn sách này, bạn có thể nghe tại đây:

Cung cấp những kiến thức về văn hóa Mỹ.

Ngoài từ vựng và vô số câu thoại, quyển sách này còn cung cấp cho bạn kiến thức về văn hóa, lối sống của người bản xứ. Nhờ đó, bạn không những có thể nói tiếng Anh lưu loát mà còn biết cách ứng xử phù hợp khi giao tiếp với người nước ngoài. Nói cách khác, đây vừa là sách học tiếng Anh giao tiếp vừa là tài liệu giới thiệu về văn hóa Mỹ, vì vậy sách rất phù hợp với những ai muốn trau dồi tiếng Anh để học tập, đi du lịch hay sinh sống ở nước ngoài.

Cung cấp những kiến thức về văn hóa Mỹ.
Cung cấp những kiến thức về văn hóa Mỹ.

Luyện tập từng bước, củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Sách này được thiết kế với cách trình bày thống nhất ở các chương cũng như các bài. Trước tiên, bạn nên học từ vựng, sau đó hãy vận dụng vào các câu thoại và đoạn đối thoại mẫu ở trang tiếp theo. Cuối cùng, hãy làm tất cả các dạng bài tập để củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Nếu bạn chưa tìm được cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho mình, hãy thử nghe qua cuốn sách Nói tiếng anh như người mỹ. Với nội dung phong phú và cách trình bày đẹp mắt, chắc chắn quyển sách này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi học tiếng Anh một trải nghiệm khác hẳn ở trường lớp.

Tham khảo bài viết: