Sách nói đắc nhân tâm – Sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ

Có thể nói Đắc nhân tâm là cuốn sách có sức hút vượt thời gian. Tác phẩm chuyển thể sang hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới để việc tiếp cận cuốn sách này trở nên đơn giản hơn. Và không chỉ dừng ở những trang sách chúng còn được thu âm thành như Audio. Và chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về tuyển tập Audio Sách nói đắc nhân tâm.

Nét nổi bật của cuốn “Đắc nhân tâm” 

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Nét nổi bật của cuốn "Đắc nhân tâm" 
Nét nổi bật của cuốn “Đắc nhân tâm” 

Tác phẩm có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Nét nổi bật của cuốn "Đắc nhân tâm" 
Nét nổi bật của cuốn “Đắc nhân tâm” 

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới.

Sách nói đắc nhân tâm

Một cuốn sách hay như vậy mà không có thời gian đọc thì thật đáng tiếc. Để giúp bạn có thể lắng nghe cuốn sách này Sách Nói đã đem đến cho bạn bản Audio Sách nói đắc nhân tâm. Với giọng đọc rõ ràng giúp người nghe cảm thấy dễ dàng cảm nhận những thông điệp mà Dale Carnegie muốn truyền tải. Bạn có thể nghe cuốn sách tại đây

Sách nói đắc nhân tâm
Sách nói đắc nhân tâm

Quyển sách Đắc nhân tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”.  Quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.

Hi vọng bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ nghe sách nói đắc nhân tâm tuyệt vời. Bên cạnh “Đắc nhân tâm” thì tại đây còn có rất nhiều cuốn sách hay khác.

Tham khảo bài viết: