Tổng hợp những app sách nói hay miễn phí dành cho IOS và Android

Nếu bạn không có thời gian đọc từng trang sách giấy, giờ đây với sự ra đời của những app sách nói hay miễn phí. Việc tiếp cận những tri thức trong sách ngày càng đơn giản hơn.

Nhờ có những app sách nói hay miễn phí mà chúng ta có thể nghe các cuốn sách mà mình yêu thích ở mọi nơi. Dưới đây là những app sách nói bạn có thể tham khảo cho mình. Đừng quên để lại những cảm nhận về app mà bạn đã sử dụng cho chúng tôi nhé !

Tổng hợp những app sách nói hay miễn phí dành cho IOS và Android
Tổng hợp những app sách nói hay miễn phí dành cho IOS và Android

 Audible –  App sách nói hay miễn phí

Hãy bắt đầu với  phổ biến app sách nói hay miễn phí dành cho IOS và Android được yêu thích trên mạng. Audible đã được Amazon mua lại với giá khoảng 300 triệu đô la trong năm 2008 và kể từ đó nó đã được cải thiện rất nhiều. Audible có hơn 180.000 tiêu đề sách âm thanh cho bạn lựa chọn với nhiều sách được thêm vào mỗi ngày. Giao diện của ứng dụng có một theme màu tối. Thư viện là nơi lưu trữ các audiobook đã mua của bạn.

 Audible -  App sách nói hay miễn phí 
 Audible –  App sách nói hay miễn phí 

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát audiobook, hỗ trợ bookmark, chế độ sleep và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách audiobook hoặc đăng ký hàng tháng với 14.95 đô la một tháng.

Ứng dụng Audiobooks.com

Audiobooks.com là một dịch vụ tương tự như Audible. Đầu sách của ứng dụng này ít hơn một chút so với Audible (khoảng 50.000) nhưng hầu hết các tiêu đề chính bạn đều có thể tìm thấy ở đây. Giống như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách hoặc có thể trả phí hàng tháng và nhận được một cuốn sách miễn phí. Dịch vụ này khá tốt với tính năng đồng bộ hóa thiết bị và tuy chỉnh phát audiobook.

Ứng dụng Audiobooks.com
Ứng dụng Audiobooks.com

Điều khiến người dùng thích Audiobooks hơn Audible có lẽ là vì sự đơn giản của nó. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng hơn Audible. Ngoài ra, tính năng nổi bật của nó có phần “free section”, nơi bạn có thể tìm thấy những “cuốn sách” miễn phí.

Ứng dụng BookMobile

Ứng dụng này dành cho người dùng iOS. Nếu không muốn đăng ký dịch vụ như Audible và thích mua audiobook từ iTunes Store, thì BookMobile này sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Ứng dụng BookMobile
Ứng dụng BookMobile

Ứng dụng cũng có một cửa hàng để bạn có thể tìm kiếm cuốn sách âm thanh miễn phí và tải chúng xuống. Ngoài sách âm thanh, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký các podcast yêu thích bằng cách sử dụng liên kết RSS của chúng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trong 60 ngày. Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ bị hạn chế, chỉ sử dụng 5 đầu sách mỗi ngày. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn sẽ phải mua ứng dụng, may mắn là nó khá rẻ.

Để có thể lắng nghe nhiêu audio book hay, miễn phí mời bạn truy cập : sachnoi.com.vn

Tham khảo bài viết: