Tổng hợp những cuốn sách hay hài hước, giúp bạn xả Stress

Bạn đang trải qua những chuỗi ngày căng thẳng với công việc, học tập muốn tìm cho mình một vài đầu sách hay hài hước để thư giãn. Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ những cuốn sách khá đặc biệt mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Từ điển tiếng “Em” – Cuốn sách hay cho bạn

Từ điểm tiếng Em bao gồm những câu cửa miệng khá hot của giới trẻ thời nay; là hoạt động tưởng vô bổ nhưng cần thiết cho sự sống: ăn, ngủ, tắm, gội cũng được định nghĩa hết sức dí dỏm… Và cũng không thiếu những “tật xấu, thói hư” nghĩ đến đã thấy “tức cái lồng ngực”…

Từ điển tiếng "Em" - Cuốn sách hay cho bạn
Từ điển tiếng “Em” – Cuốn sách hay cho bạn

Chúng tôi tin rằng cần bạn đọc hết cuốn sách này sẽ khiến bạn thoát khỏi mác “người tối cổ” cũng như tự tin tung hứng với ngôn ngữ thời 4.0 của các bạn trẻ. Nếu bạn không có thời gian đọc có thể nghe sách nói miễn phí tại Kho Sách Nói Online để không bỏ lỡ cuốn sách thú vị này.

Những định nghĩa siêu chất trong cuốn sách như:

  • Cô đơn: không phải là không có ai bên cạnh, mà là người mình muốn ở cạnh lại không hề ở bên
  • Váy chống nắng: Là thứ được dùng với công dụng chống nắng thì ít, che cái chân ghẻ thì nhiều
  • Có sức “hút”: Là đặc điểm của một cô gái thích uống trà sữa nhiều trân châu và thật nhiều topping.

Vui vẻ không quạu nha – Bộ sưu tập status hay cho bạn

Vui vẻ không quạu nha là tựa sách hay hài hước không chỉ mặn mà đúng như tên gọi của nó mà còn bắt kịp các xu hướng được quan tâm từ fanpage nổi tiếng “Ở đây zui nè” sẽ giúp bạn có những tràng cười vui vẻ không ngớt, có cái nhìn khoan dung cởi mở hơn, nhìn nhận những xui xẻo vấp phải bỗng trở nên nhỏ bé dưới góc độ dí dỏm và hài hước.

Vui vẻ không quạu nha - Bộ sưu tập status hay cho bạn
Vui vẻ không quạu nha – Bộ sưu tập status hay cho bạn

Một số câu coach cực kì hot trong cuốn sách:

  • Nụ cười là viên thuốc tốt nhất, nhưng không có gì mà vẫn cười thì cần được uống thuốc.
  • Bạn có thể xấu! Nhưng..nếu bạn có một tâm hồn đẹp. Thì..bạn vẫn xấu!
  • Anh độc thân em cũng độc thân . Anh biết điều đó nghĩ gì không? Đó là không ai thích chúng ta

Đời về cơ bản là buồn cười – Sách hay hài hước

Đời Về Cơ Bản Là Buồn Cười là một tập hợp những phát ngôn ấy của Lê Bích, dĩ nhiên là chưa từng xuất hiện trên fanpage, bên cạnh những câu nói quen thuộc làm nên tên tuổi của Lê Bích.

Đời về cơ bản là buồn cười - Sách hay hài hước
Đời về cơ bản là buồn cười – Sách hay hài hước

Lê Bích – Nhân vật ảo với chiếc bụng phệ, rốn lồi, khuôn mặt luôn tỏ vẻ tư lự, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, tam giáo, cửu lưu, tứ thư, ngũ kinh, tinh thần yêu nước trung trinh, đạo đức lung linh, phong tục, luật lệ, bản quyền, Horoscope, vật lý lượng tử cái gì Lê Bích cũng tưởng là chàng biết.

Cuộc sống “đếch” giống cuộc đời

Lựa chọn cuốn “Cuộc sống đếch giống cuộc đời” sẽ đem lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn cùng những bài học sâu sắc, tâm đắc qua từng trang sách.

Cuộc sống "đếch" giống cuộc đời
Cuộc sống “đếch” giống cuộc đời

Giống như lời tác giả tâm sự “Cuộc sống rất giống cuộc đời vì cuộc sống là tập hợp của vô số cuộc đời, cuộc sống không giống cuộc đời vì cuộc đời là hữu hạn còn cuộc sống là vô hạn. Cho dù cuộc sống hay cuộc đời của bạn có khó khan vất vả thế nào thì tôi vẫn mong các bạn hãy luôn suy nghĩ một cách tích cực và hài hước nhất.

Trên đây là một vài gợi ý quyển sách hay hài hước bạn nhất định nên đọc. Ngoài ra, việc nghe nhạc cũng dần trở thành một phương pháp chữa lành hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Tin liên quan: