Tổng hợp những tựa sách hay về tâm lý học thay đổi cuộc đời bạn

Tâm lý là một lĩnh vực khá thú vị nhưng cũng khá là khó.  Việc tìm hiểu về tâm lý hành vi giúp bạn nắm bắt tâm lý người khác, từ đây giúp bạn nhanh nhạy trong giao tiếp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cuốn sách hay về tâm lý học sẽ góp phần thay đổi cuộc đời bạn.

Sức Mạnh Của Thói Quen – Charles Duhigg

Có thể bạn chưa biết, thói quen góp phần không nhỏ vào sự thành công của bạn trong cuộ sống. Vậy cụ thể thói quen có ảnh hưởng như thế nào đế cuộc sống? Trong cuốn sách “Sức mạnh của thói quen”, Charles Duhigg sẽ giải đáp thắc mắc ấy.
Sức Mạnh Của Thói Quen – Charles Duhigg
Sức Mạnh Của Thói Quen – Charles Duhigg
Cuốn sách được viết gồm ba phần khá đầy đặn,“Sức mạnh của thói quen” cho bạn cái nhìn toàn diện không chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó. Muốn thay đổi thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.

 Tư Duy Nhanh Và Chậm  – Sách hay về tâm lý học thay đổi cuộc đời bạn

Đây là cuốn sách hay về tâm lý học đã dành được vô số giải thưởng danh giá: Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa học Quốc gia năm 2012, được tạp chí The New York Times bình chọn là sách hay nhất năm 2011. Thinking fast and slow đáp ứng hai tiêu chí của một cuốn sách hay, thứ nhất nó thách thức quan điểm của người đọc, thứ hai, nó không phải là những trang sách với những con chữ khô cứng mà nó vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là cuốn sách hàn lâm dành cho tất cả mọi người!
 Tư Duy Nhanh Và Chậm  - Sách hay về tâm lý học thay đổi cuộc đời bạn
 Tư Duy Nhanh Và Chậm  – Sách hay về tâm lý học thay đổi cuộc đời bạn

Im lặng – Sức mạnh của người hướng nội

Cuốn sách “Im lặng” được viết bởi Susan Cain cung cấp tuyệt vời nhiều những thông tin về khuôn mẫu hướng ngoại lý tưởng và khía cạnh tâm lý học của một tính cách nhạy cảm, và cô có nhận thức rất rõ về việc người hướng nội có thể làm thế nào để tận dụng được nhiều nhất thiên hướng tính cách của mình trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Xã hội cần những người hướng nội, vậy nên tất cả mọi người đều có thể thu được lợi ích từ những hiểu biết có trong cuốn sách này.
Im lặng - Sức mạnh của người hướng nội
Im lặng – Sức mạnh của người hướng nội

 Tâm Lý Học Đám Đông – Gustave Le Bon

Tâm Lý Học Đám Đông là cuốn sách của tác giả Gustave Le Bon. Ông có bằng cử nhân y học nhưng không theo nghề y mà trung thành với sự nghiệp cầm bút.  Cuốn Tâm Lý Học Đám Đông ra đời năm 1895. Mặc dù trước ông đã có nhiều tác giả nghiên cứu những đặc điểm riêng rẽ của đám đông. Những cuốn sách Tâm Lý Học Đám Đông của Gustave vẫn được đánh giá là tác phẩm có tính khái quát rộng nhất và có ảnh hưởng to lớn nhất.
 Tâm Lý Học Đám Đông – Gustave Le Bon
 Tâm Lý Học Đám Đông – Gustave Le Bon
Hi vọng, những cuốn sách hay về tâm lý học chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn bỏ sung những kiến thức tâm lý học hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.