Tổng hợp trích dẫn sách hay cho tâm hồn đang tìm kiếm Hạnh Phúc

Không chỉ riêng gì tôi, có lẽ, ai trong chúng ta cũng đang mong muốn tìm cho mình sự ” Hạnh Phúc”. Nhưng “Hạnh phúc” là điều chúng ta cảm nhận được trong hành trình chứ không phải đích đến. Dưới đây là những trích dẫn sách hay cho tâm hồn, những ai đang đi tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Có thể, những trích dẫn sách hay cho tâm hồn –  chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ mang đến cho bạn những bước ngoặt cuộc đời. Vậy nên đừng nên đừng vội lướt qua nhé !

Tổng hợp trích dẫn sách hay cho tâm hồn đang tìm kiếm Hạnh Phúc
Tổng hợp trích dẫn sách hay cho tâm hồn đang tìm kiếm Hạnh Phúc

Cửa tiệm hạnh phúc – Lê Di

Hạnh phúc đơn giản chỉ là một khái niệm người ta đưa ra để có thể gọi tên một thứ vô hình. Bạn chẳng biết nó trông như thế nào, hình thù ra làm sao, có những đặc tính. Nhưng chắc chắn khi hạnh phúc xuất hiện, bạn sẽ nhận ra, vô điều kiện. Đến một ngày đẹp trời, khi bàn chân chợt nhói đau và bạn nhận ra mình đã tìm lại được chiếc kim bị lạc, hạnh phúc cũng đến bất chợt vậy, nhưng chỉ khác một điều, thứ cảm giác bạn nhận được chắc chắn không phải nỗi đau.

Cửa tiệm hạnh phúc – Lê Di
Cửa tiệm hạnh phúc – Lê Di

Hãy cứ là chính mình khi đối diện với câu hỏi: “Cuộc sống như thế nào sẽ khiến tôi hạnh phúc?; hãy cứ thành thật về một tương lai thực tế nhất bạn có thể hình dung cho chính mình để có thể tự thúc bản thân mình vươn tới và nỗ lực không ngừng giành lấy nó. Và, một khi bạn tìm được chiều không gian hạnh phúc của riêng minh, thế giới hạnh phúc của tất cả mọi người xung quanh sẽ chẳng còn đủ sức làm bạn xao động thêm nữa.

Khi mọi điểm tựa đều mất – Marci Shimoff, Carol Kline

Khi mọi điểm tựa đều mất cũng là một trong những cuốn sách nói hay nói về “Hạnh Phúc “. Xúc cảm hạnh phúc trong chúng ta sẽ tăng dần lên một khi chúng ta có niềm tin rằng sự kết nối giữa bản thân mình với thế giới nội tâm sẽ dẫn đường và định hướng cho cuộc sống của mình.

Tập trung vào lòng biết ơn, tha thứ và san sẻ tình yêu thương cho mọi người là cách giúp bạn tiến gần hơn với niềm hạnh phúc đích thực. Một khi cột trụ của trái tim vững vàng bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản và cảm giác yêu thương ấm áp trong tâm hồn.

Khi mọi điểm tựa đều mất – Marci Shimoff, Carol Kline
Khi mọi điểm tựa đều mất – Marci Shimoff, Carol Kline

Hạnh phúc đích thực không phải là cảm xúc hân hoan, thích thú hay những giây phút tuyệt đỉnh kéo dài không bao giờ nhạt phai. Và cũng không phải chỉ với một nụ cười mãn nguyện hay cảm xúc thăng hoa trong bất chợt là có thể biểu trưng được cho nó.

Cánh cửa hạnh phúc –  Chỉ dẫn cho tâm hồn khao khát hạnh phúc

Hạnh phúc là điều con người bao đời nay luôn khao khát và kiếm tìm. Dường như trong nó luôn chứa đựng những bí ẩn thẳm sâu. Nhưng không phải vì thế mà hạnh phúc trở thành điều khó nắm bắt. Nó vẫn đâu đây, ngay trong cuộc sống, thậm chí nó ẩn giấu trong mỗi con người chúng ta.

Cánh cửa hạnh phúc -  Chỉ dẫn cho tâm hồn khao khát hạnh phúcCánh cửa hạnh phúc -  Chỉ dẫn cho tâm hồn khao khát hạnh phúc
Cánh cửa hạnh phúc –  Chỉ dẫn cho tâm hồn khao khát hạnh phúc

Đôi khi, hạnh phúc đơn giản là những chiều hè oi nồng được đắm mình trong dòng nước mát trong; là những lúc được ngả mình trên thảm cỏ non, thả hồn theo áng mây trắng lững lờ trôi. Hạnh phúc cũng có thể là khoảnh khắc ta chăm sóc khu vườn nhỏ đáng yêu của mình với niềm thích thú, say mê.

Hi vọng, những trích dẫn sách hay cho tâm hồn mà Sách Nói Online chia sẻ hôm nay đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về hạnh phúc

Tham khảo bài viết: