Top 3 cuốn sách hay về tình yêu bạn nên đọc ngay hôm nay

Đối với mỗi trái tim nhạy cảm tình yêu luôn là chủ đề khiến bao trái tim luôn thổn thức. Vì vậy, những cuốn sách hay về tình yêu luôn được khá nhiều độc giả yêu thích. Mỗi cuốn sách sẽ cho bạn một cách nhìn khác nhau về chủ đề tình yêu.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những góc nhìn của đàn ông và phụ nữ trong tình yêu, họ cần gì và muốn gì. Chúng tôi xin giới thiệu Top 3 cuốn sách hay về tình yêu mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời.

Top 3 cuốn sách hay về tình yêu bạn nên đọc ngay hôm nayTop 3 cuốn sách hay về tình yêu bạn nên đọc ngay hôm nay
Top 3 cuốn sách hay về tình yêu bạn nên đọc ngay hôm nay

Trà Hoa Nữ

Trà hoa nữ là câu chuyện đau thương về cuộc đời nàng kỹ nữ yêu hoa trà có tên là Marguerite Gautier. Nội dung kể về mối tình bất thành của anh nhà giàu Duval với cô kỹ nữ Marguerite, một đề tài tưởng đâu là quen thuộc, nhưng bằng ngòi bút sắc sảo cộng với tình cảm bao dung mà tác giả muốn truyền tải, truyện được độc giả đón nhận không ngần ngại, dù là giới quý tộc.

Trà Hoa Nữ
Trà Hoa Nữ – Sách hay mỗi ngày

Mặc dù Marguerite sống bằng nghề kỹ nữ nhưng trái với nghề của mình, Marguerite là người có tâm hồn và cá tính; nàng có lòng vị tha, biết hi sinh bản thân mình cho người mình yêu. Marguerite Gautier trong chuyện được viết dựa trên hình mẫu của Marie Duplessis, người yêu của chính tác giả.

Mặc dù không tránh khỏi những hạn chế tất yếu do đặc điểm thời đại Dumas quy định, tác phẩm giàu chất lãng mạn trữ tình đồng thời chứa đựng nhiều yếu tố hiện thực, thấm đượm tinh thần nhân đạo này đã chứng minh giá trị và sức sống lâu dài của nó. Không chỉ được dịch ra các thứ tiếng, Trà hoa nữ còn được dựng thành phim, kịch ở nhiều nước và bao giờ cũng được người xem ưu ái đón nhận.

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Quyển sách có thể giúp những người độc thân tìm kiếm tình yêu hay giúp độc giả giải quyết các rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời để chính bạn cũng hạnh phúc hơn về sau.

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu
Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Quyển sách tiết lộ:

???? Những điều mà cả hai phái thực sự mong muốn trong tình yêu lẫn tình dục

???? Cách giúp tìm kiếm người bạn đời tuyệt vời và chung sống hạnh phúc

???? Những điều cần làm khi hormone trong cơ thể tăng cao

???? Những điều làm tăng/giảm hàm lượng testosterone trong não

???? Cách cư xử với người bạn tình lừa dối

???? Làm sao để cải thiện đời sống tình yêu

???? Làm gì để lấy lại “phong độ”

Những ai muốn nhận được nhiều nhất từ mối quan hệ của mình nên đọc quyển sách nói này bởi nó giải đáp mọi vấn đề mà cả hai phái đều khát khao tìm hiểu

Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

Trong quyển sách hay về tình yêu này, Robin Norwood đã chia sẻ với phụ nữ cách giải thoát mình khỏi thứ tình yêu có thể hủy hoại bản thân.

Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào
Phụ Nữ Yêu Như Thế Nào

“Chúng ta sẽ tìm hiểu xem vì sao rất nhiều phụ nữ, tuy mong muốn tìm thấy một tình yêu đích thực nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi việc dính líu đến những người tình không xứng đáng và không hề yêu thương họ. Và chúng ta cũng sẽ khám phá xem vì sao tuy đã biết mối quan hệ hiện có không đáp ứng được nhu cầu của mình nhưng ta lại khó lòng chấm dứt nó..

Chúng ta cũng sẽ biết vì sao nỗi khát khao yêu thương, ước ao được tìm thấy tình yêu đích thực cũng như chính tình yêu hiện có của ta lại có thể trở thành một sự nghiện ngập.”

Nếu bạn vẫn chưa được một lần nắng nghe cuốn sách này thì quả thật là điều thật đáng tiếc. Hãy tìm đọc hoặc lắng nghe ngay những audio về những cuốn sách nói hay trên để hiểu hơn về 1 nửa của mình.

Tham khảo bài viết: