Top 5 cuốn sách hay phát triển tư duy bán chạy nhất hiện nay

Không phải ai cũng có khả năng tư duy logic ngay từ lúc sinh ra. Tư duy logic là một quá trình xây dựng và rèn luyện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bất bí với bạn những sách hay phát triển tư duy nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất hiện nay.

Trước khi bạn bắt đầu nghiên cứu để tìm ra cho mình một quyển sách phù hợp nhất,  Kho sách nói Online xin gợi ý cho bạn top 5+ những quyển cuốn sách hay phát triển tư duy và được nhiều độc giả yêu thích dưới đây:

Tư Duy Đột Phá 

Tư duy Đột phá của tác giả Hibino Shozo và Gerald Nadler. Nó được xem  là “phần mềm cho trí não”, một phương pháp suy luận toàn cuộc, mở rộng quá trình sáng tạo. Bằng cách áp dụng 7 nguyên tắc cơ bản của tư duy đột phá và hạn chế tối đa 8 quá trình sai lầm trong giải quyết vấn đề, bạn sẽ gặt hái được những những kết quả mang tính đột phá bất ngờ.

Tư Duy Đột Phá - Hibino Shozo 
Tư Duy Đột Phá – Hibino Shozo 

Cuốn sách là đúc kết từ kinh nghiệm thực tế với 30 năm nghiên cứu của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải quyết vấn đề, đây được xem là quyển sách không thể thiếu nếu bạn muốn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tư Duy Như Một Kẻ Lập

Với nhiều chủ đề về tư uy nhưng không chuyên sâu, tác phẩm này sẽ phù hợp với những ai đã có những kiến thức cơ bản về tư duy, thích suy ngẫm và tự đưa ra câu trả lời cho chính mình hơn là tìm câu trả lời trong chính tác phẩm. Giọng văn sinh động, dí dỏm và hài hước sẽ dễ đi sâu vào nhận thức của độc giả, cũng thích hợp đọc giải trí.

Tư Duy Như Một Kẻ Lập 
Tư Duy Như Một Kẻ Lập 

Tư Duy Logic 

Tư Duy Logic là một trong những cuốn sách hay phát triển tư duy được viết bởi tác giả Minori Kanbe. Sách được viết dưới dạng câu chuyện kể về cô gái Minori Kanbe 20 tuổi, đang mắc kẹt trong chính cuộc sống của mình khi bạn bè của cô đang thăng tiến trong sự nghiệp còn cô chỉ mãi loay hoay một chỗ. Tuy nhiên, cô đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại và tìm hướng đi mới, và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Tư Duy Logic 
Tư Duy Logic 

Đây là quyển sách cần thiết cho bất cứ ai muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp và cuộc sống, đặc biệt phù hợp với những bạn sinh viên hay người mới đi làm

Sơ Đồ Tư Duy

Cuốn “Sơ Đồ Tư Duy”  được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não” giúp bạn sắp xếp cuộc sống hiệu quả. Một quyển sách chứa dựng phương pháp học tập và làm việc hiệu quả được hơn 250 triệu người trên thế giới tin tưởng và chọn lựa. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sách nói miễn phí để nghe cuốn sách hay này?

Sơ Đồ Tư Duy - Giúp bạn làm chủ cuộc sống
Sơ Đồ Tư Duy – Giúp bạn làm chủ cuộc sống

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch được viết với lời văn mạch lạc, thẳng thắn, dễ hiểu. Với 99 chương sách là những ví dụ cụ thể, sinh động với hàng loạt những sai phạm trong cuộc sống mà bạn vô tình vấp phải nhưng không nhận ra. Cuốn sách sẽ mang đến rất nhiều điều tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng thú vị giúp bạn có thể sáng suốt hơn khi tư duy và đưa ra quyết định.

 Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch
 Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch

Trên đây là gợi ý về những cuốn sách hay phát triển tư duy đáng đọc nhất, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cuốn sách phù hợp. Nếu bạn không có thời gian đọc chúng, đừng quên ghé sachnoi.com.vn để tìm nghe nhiều cuốn sách nói hay những lúc nhàn rỗi nhé !